Arena Show 2

Cách đây khoảng 10 năm, có lẽ freelancer vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với sự chuyển biến mạnh mẽ của thời đại, khi con người ta bắt đầu lưu ý đến những thiết kế, logo, thương hiệu… ngành nghề sáng tạo bắt đầu nở rộ và chính lúc này, freelancer đến với Việt Nam.
Trải qua một thời gian bảy nổi ba chìm với những hợp đồng từ khách hàng, project của các doanh nghiệp, những freelancer chập chững vào nghề cách đây vài ba năm đã dần dần tích lũy cho mình những nền tảng kinh nghiệm vững chắc. Với vốn kiến thức quý báu có được, họ luôn sẵn sàng chia sẻ nó với những người đồng nghiệp trẻ tuổi, với những người học trò, thế hệ đàn em của mình.
Arena Show #2, nối tiếp nội dung của các Arena Show trước, đẹm lại cho các bạn những góc nhìn đa chiều, từ toàn cảnh đến cận cảnh về nghề nghiệp việc làm thuộc lĩnh vực Freelancer.
3 diễn giả, 3 lĩnh vực khác nhau, thuộc độ tuổi và kinh nghiệm khác nhau, đôi lúc có những quan điểm tương đồng, đôi lúc mang tính phản biện, chính vì vậy các bạn học viên mới có cơ hội tham khảo và thu nhận nhiều quan điểm làm nghề khác nhau.