Kỹ thuật Light Painting xe và món quà xúc động của nhà nhiếp ảnh dành cho cha mình

Đây là câu chuyện cảm động về món quà Giáng Sinh của nhà nhiếp ảnh Lee Morris dành cho cha mình.
Câu chuyện bắt đầu khi anh Lee thấy cha mình đi một chiếc xe đời cũ, giá trị không bao nhiêu tiền nhưng ông ta luôn trân trọng và giữ gìn sạch sẽ. Lee hỏi cha mình, sao cha không mua xe khác mà đi, cha anh ta nói rằng, trừ khi con mua cho cha chiếc Chevrolet Camaro mui trần 1968 thì cha mới bỏ xe này.
Chevrolet Camaro Convertible 1968 là thời tuổi teen của ông mà ai cũng mơ ước xe này và ước mơ này đến giờ ông vẫn chưa thực hiện được.
Quá trình lùng mua xe và sơn sửa chiếc xe tốn rất nhiều công sức của Lee và cuối cùng thì anh có một món quà cảm động dành cho cha mình vào mùa Giáng sinh năm 2013.
Là một nhà nhiếp ảnh nên Lee đã dùng kỹ thuật Light Painting để thực hiện shot chụp, với một đội 7 người hỗ trơ chụp hình với hàng tấn thiết b. Đáng chú ý là anh còn phải mất khoảng 40 tiếng làm việc để Photoshop ghép tấm ảnh lại.
Video đầu tiên là video kể câu chuyện xúc động của Lee. Video thứ hai là video về quá trình chụp ảnh xe này.
Bài hướng dẫn này đặc biệt phù hợp dành cho những bạn có ý định nghiêm túc trở thành nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp vì mô tả chi tiết dành cho chụp ảnh xe hơi nhưng ứng dụng tốt cho mọi vấn đề liên quan đến light painting.
Bạn có thể theo dõi thêm Lee Morris tại trang web của anh tại https://fstoppers.com/


chup-anh-xe-hoi
TinhClass – Lớp học hào hứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *